Căn hộ New Galaxy Nha Trang cuộc sống sang trọng khu biệt lập không gian tự nhiên

Căn hộ New Galaxy Nha Trang cuộc sống sang trọng sống riêng tư căn hộ đẳng cấp. Căn hộ tuyến đường rộng rãi, toạ lạc tại khu đô thị An Viên vị trí đắc địa. Khu New Galaxy Nha Trang diện tích vừa phải, thành phố Nha Trang khu biệt lập. Căn hộ New Galaxy Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây. Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang thanh toán linh hoạt, xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp không gian tự nhiên. Các tiện ích khi ở căn hộ New Galaxy Nha Trang: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

can ho Nha Trang hung thinh1
Vị trí New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh căn hộ đẳng cấp. Căn hộ New Galaxy Nha Trang nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Di chuyển thuận tiện từ du an New Galaxy Nha Trang đến các tỉnh và các địa điểm du lịch
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang tuyến đường rộng rãi. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Khu sân chơi New Galaxy Nha Trang có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.
Căn hộ New Galaxy Nha Trang vị trí đắc địa. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Không những thiết kế các căn hộ New Galaxy Nha Trang với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.

can ho bien tai Nha Trang hung thinh6
Vị trí New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh diện tích vừa phải. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua New Galaxy Nha Trang. Thanh khoản cao cho dự án New Galaxy Nha Trang mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
Căn hộ New Galaxy Nha Trang thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin New Galaxy Nha Trang nhanh và giá tốt nhất.

5/5 - (247 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339