Căn hộ New Galaxy Nha Trang không gian đẳng cấp hồ bơi tràn giá trị dài hạn

Căn hộ New Galaxy Nha Trang không gian đẳng cấp nhiều lựa chọn thiết kế phong thủy. Dự án công viên cây xanh, địa chỉ đường khu đô thị An Viên dự án hàng đầu. Khu dự án cao cấp New Galaxy Nha Trang chi tiết hoàn hảo, tại thành phố Nha Trang hồ bơi tràn. Cảnh quan thiên nhiên xanh mát đã tô điểm cho New Galaxy Nha Trang trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM. Căn hộ New Galaxy Nha Trang thanh toán linh hoạt, xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp giá trị dài hạn. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

tien ich new galaxy nha trang1
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang thiết kế phong thủy. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố New Galaxy Nha Trang là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.
Vị trí New Galaxy Nha Trang công viên cây xanh. New Galaxy Nha Trang có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Căn hộ New Galaxy Nha Trang cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

new galaxy nha trang
Căn hộ New Galaxy Nha Trang dự án hàng đầu. Gian bếp New Galaxy Nha Trang thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang chi tiết hoàn hảo. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Căn hộ New Galaxy Nha Trang có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Căn hộ New Galaxy Nha Trang thanh toán linh hoạt. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

5/5 - (410 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339