Căn hộ New Galaxy Nha Trang khu vực năng động giá hợp lý cao cấp bậc nhất

Căn hộ New Galaxy Nha Trang khu vực năng động gần bên sông bàn giao uy tín. Dự án không gian tiện nghi, khu vực đường khu đô thị An Viên ưu thế vị trí. Dự án New Galaxy Nha Trang thông tin chi tiết, thuộc thành phố Nha Trang giá hợp lý. Với New Galaxy Nha Trang, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ. Dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang tiện nghi 5 sao, được xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp cao cấp bậc nhất. Giá trị kiến trúc căn hộ New Galaxy Nha Trang hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

can ho bien new galaxy nha trang
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang bàn giao uy tín. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại New Galaxy Nha Trang sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, New Galaxy Nha Trang thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
Vị trí New Galaxy Nha Trang không gian tiện nghi. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, New Galaxy Nha Trang được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

can ho bien tai Nha Trang hung thinh4
Căn hộ New Galaxy Nha Trang ưu thế vị trí. Gian bếp New Galaxy Nha Trang thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Tất cả các căn hộ tại căn hộ New Galaxy Nha Trang đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang thông tin chi tiết. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Căn hộ New Galaxy Nha Trang tiện nghi 5 sao. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

5/5 - (450 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339