Căn hộ New Galaxy Nha Trang tiện ích hoàn chỉnh nơi lý tưởng hướng nhìn bao quát

Căn hộ New Galaxy Nha Trang tiện ích hoàn chỉnh giá hợp lý hỗ trợ linh hoạt. Căn hộ cảnh quan nghệ thuật, nằm trong khu khu đô thị An Viên ban công thông thoáng. Khu New Galaxy Nha Trang thiết kế tối ưu, thuộc thành phố Nha Trang nơi lý tưởng. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ New Galaxy Nha Trang mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Căn hộ New Galaxy Nha Trang thuận tiện kết nối, xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp hướng nhìn bao quát. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

thiet ke can ho new galaxy nha trang hung thinh
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang hỗ trợ linh hoạt. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Với New Galaxy Nha Trang, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
Vị trí New Galaxy Nha Trang cảnh quan nghệ thuật. Hồ bơi New Galaxy Nha Trang tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.

tien ich chung cu New Galaxy Nha Trang
Căn hộ New Galaxy Nha Trang ban công thông thoáng. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực New Galaxy Nha Trang sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp. Diện tích căn hộ New Galaxy Nha Trang đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang thiết kế tối ưu. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Căn hộ New Galaxy Nha Trang thuận tiện kết nối. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

5/5 - (430 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339