Dự án New Galaxy Nha Trang không gian sang trọng công viên rộng hội tụ văn hoá

Dự án New Galaxy Nha Trang không gian sang trọng sống trọn vẹn hồ bơi trẻ em. Căn hộ cách sông không xa, nằm trong khu khu đô thị An Viên tiện ích đa dạng. Căn hộ cao cấp dự án New Galaxy Nha Trang không gian thượng lưu, khu vực thành phố Nha Trang công viên rộng. Các tiện ích khi ở căn hộ New Galaxy Nha Trang: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Khu dự án New Galaxy Nha Trang phục vụ tối ưu, được xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp hội tụ văn hoá. New Galaxy Nha Trang thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

tien ich chung cu New Galaxy Nha Trang
Vị trí căn hộ New Galaxy Nha Trang hồ bơi trẻ em. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, New Galaxy Nha Trang là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Vị trí New Galaxy Nha Trang là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ New Galaxy Nha Trang sẽ cảm nhận được.
Tiện ích New Galaxy Nha Trang cách sông không xa. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Căn hộ New Galaxy Nha Trang có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,…

can ho Nha Trang hung thinh
Dự án New Galaxy Nha Trang tiện ích đa dạng. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở New Galaxy Nha Trang. Căn hộ New Galaxy Nha Trang được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.
Vị trí căn hộ New Galaxy Nha Trang không gian thượng lưu. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án New Galaxy Nha Trang mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. New Galaxy Nha Trang còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Dự án New Galaxy Nha Trang phục vụ tối ưu. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ New Galaxy Nha Trang giá trị và nhanh nhất!

5/5 - (376 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339