New Galaxy Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao gần bên sông đón gió tự thiên

New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh tiêu chuẩn 5 sao lợi nhuận cao an ninh khép kín. Dự án thông gió tự nhiên, khu vực đường khu đô thị An Viên trung tâm thành phố. Dự án cao cấp New Galaxy Nha Trang bàn giao đầy đủ, thuộc thành phố Nha Trang gần bên sông. Căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Dự án New Galaxy Nha Trang cuộc sống hạnh phúc, được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp đón gió tự thiên. Căn hộ New Galaxy Nha Trang không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là mái ấm để bạn cùng những nhười yêu thương gắn bó.

tien ich new galaxy nha trang1
Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang an ninh khép kín. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.
Tiện ích căn hộ New Galaxy Nha Trang thông gió tự nhiên. Tại Căn hộ New Galaxy Nha Trang có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

du an new galaxy nha trang hung thinh
New Galaxy Nha Trang trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ New Galaxy Nha Trang đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
Vị trí New Galaxy Nha Trang bàn giao đầy đủ. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
New Galaxy Nha Trang cuộc sống hạnh phúc. Để biết những thông tin New Galaxy Nha Trang đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

5/5 - (117 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339