Vị trí căn hộ New Galaxy Nha Trang ở đâu?

Vị trí căn hộ New Galaxy Nha Trang nằm ở đâu? New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam tóm lại sở hữu cảng biển riêng biệt của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Chủ đầu tư Hưng Thịnh muốn hiện thực hóa mong ước của giới thượng lưu về cuộc sống hiện đại bên bờ biển tuyệt đẹp cùng du thuyền riêng cho mình. Với quy mô tầm cỡ thế giới, dự án New Galaxy Nha Trang đang “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong thời gian qua.

Vị trí New Galaxy Nha Trang

Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang nằm ở đâu?

Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang nằm tại trong khu đô thị An Viên, phường Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, ngay cùng với bến cáp treo Vipearl Land. Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang cách tuyến đường Trần Phú khoảng 15 phút di chuyên, đó là một trong các con đường mua sắm, du lịch sầm uất nhất tại TP. Nha Trang.

Đầu tiên chính là yếu tố phong thủy, sở hữu thế đất “tựa sơn nghinh hải” cùng với sự bao bọc của biển cả và đồi núi mênh mông, dự án đã giữ được những phân tích rất cao từ các chuyên gia, trông mong sẽ mang lại sự tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Vị trí New Galaxy Nha Trang

Bên cạnh đó, dự án còn nằm ở tại tuyến cáp treo của tập đoàn VinGroup, kết nối đất liền với tổ hợp Vinpearl đẳng cấp. Đây chính là khu vực rất là sầm uất, lân cận cũng là sự xuất hiện của rất nhiều chuỗi tiện ích đẳng cấp, vượt trội như:

  • New Galaxy Nha Trang ==> Gần với Cảng Cầu Đá và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl.
  • New Galaxy Nha Trang ==> 3km ==> đến Ga Nha Trang.
  • New Galaxy Nha Trang ==> 5km ==> đến trung tâm Thành phố Nha Trang.
  • New Galaxy Nha Trang ==> 30km ==> sân bay Quốc tế Cam Ranh.

Với sự tiến lên mạnh mẽ của nền du lịch biển Nha Trang, tiềm năng tăng giá của dự án rất là tốt. Tuy nhiên, đây không đơn thuần chỉ là kênh đầu tư tiềm năng, hay một không giãn nghỉ dưỡng cho những gia đình mà còn là tài sản để dành rất là giá trị, mang lại cho thế hệ mai sau những “món quà” giá trị.

Vị trí New Galaxy Nha Trang

Vị trí thực tế dự án New Galaxy Nha Trang

Ưu nhược điểm về vị trí New Galaxy Nha Trang

Vị trí dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang sở hữu vô số ưu điểm đáng nhắc đến và kể về, mặc dù vậy nhược điểm thì hầu như không có. Chính chính vì vậy mà căn hộ luôn luôn được cư dân phố biển Nha Trang và khách hàng khắp nơi mong chờ, để ý về sản phẩm tọa lạc ngay tiềm năng.

Ưu điểm từ hạ tầng được đầu tư mạnh

Khánh Hòa là tỉnh được tập hợp nguồn lực khủng và đầu tư mạnh về hạ tầng, tiện ích, các công trình dân dụng,… phát triển không ngừng để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như du khách. Nhiều dự án giao thông trọng điểm có trong những số đó là đường số 4, cầu vượt biển do ông lớn Vingroup triển khai, tuyến Võ Nguyên Giáp, tuyến Phong Châu,…

Vị trí New Galaxy Nha Trang

Không chỉ giúp cho kinh tế tỉnh được vững chắc mà còn tạo nền tảng để thị trường bất động sản phát triển, các sản phẩm sẽ có rất nhiều “đợt sóng ngầm” lớn đáng trông đợi trong tương lai, tạo giá trị thương mại vượt trội cho giới đầu tư.

Ưu điểm từ du lịch phát triển

Theo kế hoạch đổi mới và phát triển đến năm 2026 – 2030, tỉnh thành Khánh Hòa sẽ được phát triển lên thành thành phố trực thuộc trung ương, thành phố Nha Trang sẽ là đô thị biển quốc gia, hơn nữa còn vượt bậc quốc tế, trở nên khu thương mại du lịch vượt trội tại Đông Nam Á, thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội và du lịch của tỉnh thành.

Vị trí New Galaxy Nha Trang

Thành phố có rất nhiều cảng biển nước sâu, tàu thuyền giao thương sầm uất, có “bộ sưu tập” hệ sinh thái du lịch phong phú như hòn Mun, hòn Tằm, đảo Yến, 350 loại san hô tuyệt vời,… vịnh biển Nha Trang còn là một trong số 29 vịnh biển đẹp nhất, sức bật về du lịch rất lớn, kéo Từ đó chính là BĐS hoàn thành trong thành phố, kể cả dự án chung cư của khu đô thị An Viên đẳng cấp.

Trên đây chính là những thông tin tưởng vào đánh giá về vị trí New Galaxy Nha Trang muốn gửi đến úy khách hàng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách có một góc nhìn bao quát hơn về dự án New Galaxy Nha Trang.

5/5 - (265 votes)